• Mtppattaya2522@gmail.Com
  • 038-197498
News Photo

ระบบกำจัดปลวก มด หนู แมลงสาบ Pest Control

หลักการทำงาน

ปลวก

ใช้สารเคมีในกลุ่มไพรีทรอยด์ ผสมกับน้ำมันก๊าดสกัดกลิ่น โดยใช้กับเครื่องพ่นหมอกควัน ให้ความร้อนเผาไหม้ น้ำยาเคมีชนิดน้ำออกมาในรูปลักษณะของ ควัน เมื่ออบควันเสร็จเรียบร้อยแล้วทิ้งไว้อย่างน้อย 2-3 ชม. เมื่อพ้นระยะเวลาอันควรเปิดประตู หน้าต่างให้อากาศถ่ายเท หรือระบายกลิ่นของสารเคมี ไม่สมควรให้บุคคลที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าไปในพื้นที่ ที่ทำบริการจนกว่าจะมีการระบายอากาศให้เรียบร้อยก่อน สภาพพื้นที่เหมาะสำหรับอบควัน คือ พื้นที่ภายในอาคาร ท่อระบายน้ำทิ้ง เป็นต้น

หนู

กำหนดจุดวางเหยื่อบริเวณรอบๆของสถานที่ ทั้งภายในและภายนอกอาคาร  ระยะห่าง 20-30 เมตรอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับวางเหยื่อพิษสำเร็จรูปได้แก่ กล่องไม้ ท่อพีวีซี กำหนดปริมาณเหยื่อให้เท่ากันในแต่ละจุด เหยื่อพิษสำเร็จรูปจะสลับหมุนเวียนเปลี่ยนชนิดของสารเคมีทั้งกลิ่นและรสที่หนูชอบเพื่อป้องกันหนูจำในวิธีการกำจัด และต้องทำความสะอาดกรงทุกครั้งที่มีหนูติด

มด / แมลงสาบ

เจ้าหน้าที่จะทำการพ่นสารเคมีชนิดน้ำ ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดและป้องกัน โดยคำนึงถึงปัญหาที่แมลงหลบซ่อน เช่น ท่อน้ำทิ้ง ท่อชาร์ป ห้องเก็บของ ห้องครัว ห้องอาหาร ตามซอก ตามมุม รอยแตก รอยร้าว แหล่งอับชื้น ท่อระบายน้ำ กรณี เป็นพื้นที่ ที่ไม่สามารถใช้สารเคมีชนิดน้ำได้ จะใช้เหยื่อพิษสำเร็จรูป สำหรับแมลงสาบและมด

 ระบบ PEST CONTROL

อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน

ลำดับ  
1 ไซเพอร์การ์ด 25 อีซี  
2 โบมาร์ดิโอการ์ด
3 เดลการ์ด 150
4 เบ้านดักแมลงสาบ
5 กระดานกาวดักหนู
6 เกียง
7 เคมีชนิดผง
8 ปืนยิงกาวอะคลิลิค
9 ถุงมือกันเคมี
10 แว่นตากันเคมี
11 เสื้อท้อนแสง
12 ไบทริน 50 ทีซี
13 กาวดักหนู
14 เจลมด
15 เจลแมลงสาบ
16 แปรงทำความสะอาด
17 ลูกบีบเคมีผง
18 กาวอะคลิลิค
19 กล่องกาวหนู/กล่องใส่เหยื่อพิษ
20 หมวกเซฟตี้
21 ผ้าปิดจมูก

บทความนี้เป็นการแนะนำวิธีการกำจัดและป้องกันปลวก มด หนู และแมลงสาบ ด้วยระบบกำจัดแมลง PEST CONTROL ที่มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดแมลงศัตรูพืชและสัตว์เลื้อยคลานทั้งในสถานที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงาน ในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีการใช้ระบบกำจัดแมลง PEST CONTROL และเทคนิคการป้องกันการเข้าทำลายของแมลงศัตรูพืช อีกทั้งยังพูดถึงวิธีการใช้ยากำจัดปลวก มด หนู และแมลงสาบให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยแก่สิ่งแวดล้อมเพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้วิธีการกำจัดแมลงศัตรูพืชตามความต้องการของคุณได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ


Share This News

Comment

คุณต้องการรับบริการที่มีคุณภาพจากเราหรือไม่?